Với tổng diện tích lên đến 170.000 m2, công viên giải trí hiện đại lớn nhất khu vực Tây Nam Việt Nam, Vinpearl Land Phú Quốc mang đến cho những du khách trải nghiệm ấn tượng, tuyệt vời khi đến với hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp của tỉnh Kiên Giang.

Vinpearl Land Phú Quốc có rất nhiều các trò chơi hấp dẫn ở cả trong nhà và ngoài trời và thường xuyên có những chương trình biểu diễn thú vị, là địa điểm lý tưởng để tổ chức các chương trình sự kiện lớn. Tại đây đã từng diễn ra Chung kết hoa hậu Việt Nam 2014, Tình ca Bolero 2016 và hàng loạt các sự kiện lớn, ý nghĩa khác.

Vinpearl Land Phú Quốc đáp ứng tất cả những yêu cầu về vui chơi, giải trí và tham quan của du khách.

Thuỷ cung

Thuỷ cung Vinpearl Land Phú Quốc là một điểm vô cùng đặc biệt, thu hút sự chú ý của hàng triệu du khách khi đến đây. Bạn sẽ được nhìn ngắm những sinh vật dưới nước và được chìm đắm trong một môi trường thuỷ sinh. Các trang thiết bị được đầu tư công nghệ cao cấp, xử lý nước hiện đại, an toàn cho môi trường. Hầu hết tất cả các thiết bị tại thuỷ cung đều được nhập khẩu chính hãng tại Tây Ban Nha, Malaysia, Canada.

Tại đây, bạn cũng sẽ có cơ hội được nhìn thấy những chú chim cánh cụt bằng xương bằng thịt và được xem các chương trình biểu diễn của nàng tiên cá, được tận tay cho cá ăn… Chắc chắn sẽ là những trải nghiệm vô cùng lý thú và tuyệt vời cho mỗi du khách.

Công viên nước

Công viên nước của Vinpearl Land Phú Quốc nổi tiếng với rất nhiều trò chơi khác nhau, bao gồm cả những trò chơi cảm giác mạnh, giúp bạn đốt cháy năng lượng nhanh hơn, tận hưởng những giây phút với niềm vui bất tận.

Một số trò chơi mà du khách sẽ được trải nghiệm khi đến với công viên nước của Vinpearl Land Phú Quốc: đường trượt 6 làn, đường trượt cảm tử quân, đường trượt thân người, đường trượt hố đen vũ trụ, đường trượt phao bay vượt đồi, đường trượt sóng thần. Những trò chơi độ cao, cảm giác mạnh hứa hẹn sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng vui vẻ và thoải mái.

Đặt vé tại Booking Vinpearl

Để thuận tiện cho việc tham quan và vui chơi tại Vinpearl Land Phú Quốc, du khách có thể liên hệ với Booking Vinpearl để được đặt vé nhanh nhất, mức giá mà Booking Vinpearl cung cấp đến cho quý khách hàng như sau:

  • Vinpearl Land: người lớn 500.000đ, trẻ em: 400.000đ.
  • Vinpearl Safari: người lớn: 600.000đ, trẻ em: 500.000đ.
  • Combo Vinpearl Land và Vinpearl Safari: người lớn 850.000đ, trẻ em: 700.000đ.

Booking Vinpearl luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách!