Vinpearl Land Nha Trang được biết đến là một khu nghĩ dưỡng cao cấp của thành phố Nha Trang xinh đẹp, nằm trên một hòn đảo, Vinpearl Land Nha Trang không chỉ thu hút khách đến tham quan bởi hệ thống resort cao cấp mà còn bởi hệ thống vui chơi đẳng cấp quốc tế, nhất là khu vui chơi ngoài trời, nơi mang đến cảm giác kích thích mạnh mẽ mà rất nhiều người muốn thử.
Sau đây, chúng tôi sẽ review chi tiết cho các bạn những trò chơi ngoài trời tại Vinpearl Land Nha Trang mà tuyệt đối không nên bỏ qua khi ghé thăm nơi đây.
 
Khu tham quan ngoài trời
Đầu tiên phải kể đến vòng quay mặt trời, đây chính là vòng quay lớn nhất tại Việt Nam và thuộc một trong 10 vòng quay lớn nhất trên thế giới với chiều cao lên tới 120m, khi ngồi trên đây bạn có thể ngắm được cả một hòn đảo xinh đẹp và thành phố nha trang tráng lệ, như vậy đã đủ hứng thú chưa nhỉ?
Tiếp theo là đồi vạn hoa nằm trên vị trí cao nhất của hòn đảo Vinpearl Land Nha Trang, tại đây được trồng thành một công viên cây cối và hoa quả rực rỡ, bắt mắt từ nhiều giống thực vật trên toàn thế giới chắc chắn sẽ khiến bạn được mở rộng tầm mắt.
Ngoài ra, bạn cũng đừng bỏ qua vườn quý vương, khu vườn thú duy nhất tại Nha Trạng nằm trên vinpearl với hàng trăm loại động vật khác nhau để bạn tham quan, quảng trường thần thoại nơi diễn ra lễ hội ánh sáng và lễ hội biểu diễn Carnival nổi tiếng,…

Khu vui chơi mạo hiểm
Đây chắc chắn là địa điểm hấp dẫn nhất của khu vui chơi ngoài trời của Vinpearl Land Nha Trang đặc biệt đối với các bạn giới trẻ hiện nay với các trò chơi cảm giác mạnh như Alpine coaster, hệ thống tàu lượn trên đảo lớn nhất tại Việt Nam với chiều dài lên tới gần 1,8 km trên đảo, độ cao chênh lệch lớn nhất giữa hai nhà ga là hơn 130m chắc chắn sẽ khiến bạn được thỏa sức la hét, trải nghiệm cảm giác mạnh và ngắm cảnh vịnh Nha Trang.
Du quay dây văng, với độ cao 3m và tốc độ xoay nhanh, đu quay dây văng sẽ khiến bạn như bay trong không trung, văng mình một cách tự do vô cùng thú vị. Ngoài ra, còn có các trò chơi đu quay cảm giác mạnh tương tự như tàu lượn siêu tốc với việc thay đổi hướng đi và tốc độ một cách đột ngột, đu quay cảm giác mạnh,…
Tháp rơi tự do để thử thách lòng cam đảm và gan dạ của bạn. Bạn sẽ được đưa lên một đỉnh tháp cách mặt đất khoảng 20m và từ đây bạn được đẩy rơi một cách hoàn toàn tự do, nếu cam đảm thì hãy mở mắt ra để cảm nhận sự kích thích tột độ của trò chơi này nếu không thì cứ nhắm mắt lại và hét thật lớn nhé, bạn sẽ cảm thấy vô cùng sảng khoái đấy.