Những vật dụng cần thiết nên mang theo khi đi du lịch vinpearl Nha Trang

Những vật dụng cần thiết nên mang theo khi đi du lịch vinpearl Nha Trang

Vinpearl Nha Trang luôn là điểm đến mà ai cũng mong muốn trong kỳ nghỉ dưỡng, du lịch sắp tới. Nhưng khi đến đây chắc chắn ai cung sẽ bị choáng ngợp bởi ự lộng lãnh, đẳng cấp mà nơi này mang lại. Lúc này bạn sẽ băn khoăn không biết đi đâu, chơi gì, cần chuẩn bị những gì khi đến đây chơi. Để không bỏ lỡ bất kỳ một địa điểm, một món ăn nào…thì các bạn hãy tham khảo các thông tin dưới đây của chúng tôi nhé.

Bốn địa điểm không thể bỏ qua khi tới vinpearl Nha trang
-Công viên nước vinpearl Land ngoài trời. Đây là nơi có những hoạt động vui chơi sống động nhộn nhịp rất phù hợp cho kỳ nghỉ của gia đình. Nó gòm nhiều trò chơi dành cho trẻ em, cũng có nhiều trò chơi mạo hiểm cùng với cảm giác mạnh đầy thử thách dành cho người lớn, hay những khu thể thao dành cho  người cao tuổi.
-Công viên vinpearl land trong nhà: tại đây có các trò chơi như thế giới áo 3D, xe đụng điện, vườn cổ tích, phòng chiếu phim 4D…
-Thủy cung và sân khấu nhạc nước: Tại đây sẽ diễn ra những chương trình ca nhạp tạp kỹ vô cùng hấp dẫn cùng với sự phong phú, đa dạng của sinh vật biển sẽ thu hút sự tham quan khám phá không chỉ của trẻ em mà cả người lớn.


-Cáp treo vinpearl Nha Trang: Đây là địa điểm được hàng triệu du khách trong và ngoài vinpearl đánh giá cao. Nó cho bạn cảm nhận được cảm giác lơ lửng trên không trung và giúp bạn ngắm trọn toàn cảnh thành phố biển Nha trang từ trên cao. Đặc biệt sẽ rất đẹp vào ban đêm.
Những vật dụng cần thiết mang theo khi đi du lịch vinpearl Nha Trang
Bên cạnh việc tìm hiểu những địa điểm cần phải đến khi đi du lịch tại vinpearl Nha Trang ở trên, thì du khách trước khi đến đây cần mang theo những món đồ sau:
-Một bộ đồ tắm
Đến thành phố biển Nha Trang thì tất nhiên ta không thể không mang theo bộ đồ tắm được đúng không. Nhưng nếu bạn không thích mang đồ tắm thì có thể mang theo những bộ đồ thể thao hoặc đồ thun thoải mái.
Các bạn cần nhớ tại công viên nước các bạn sẽ không được mặc quần jean, kaki có nút phía sau do đó tốt nhất là bạn nên mang theo đồ tắm nhé.
-Mang thêm 1 – 2 bộ đồ để thay khi vào công viên nước
-Mang thêm 1 bộ khăn tắm và khăn mặt
-Để tránh nắng các bạn nên mang theo 1 chiếc nón kết hoặc nón rộng vành
-Có thể mang theo 1 chai nước nhỏ và bánh mì nhưng các bạn nên để chúng dưới quần áo vì vinpearl không cho phép mang theo đồ ăn khi vào trong và cũng có người kiểm tra đồ ăn đứng ngay tại cổng.
-Để tiết kiệm chi phí thì bạn nên mua luôn vé fastfood khi mua vé vòa khu vui chơi vinpearl.

Post Discussion

Be the first to comment “Những vật dụng cần thiết nên mang theo khi đi du lịch vinpearl Nha Trang”

COUPON VINPEARL

Áp dụng từ 01/01 đến 30/04/2018
ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ NGAY
Nhanh tay, số lượng có hạn!
close-link
ĐĂNG KÝ GÓI COMBO:

VINPEARL NHA TRANG

Hãy nhập đúng thông tin của bạn
ĐĂNG KÝ NGAY
Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!
close-link