Vinpearl land Hội An là khu tổ hợp vui chơi, nghĩ dưỡng đẳng cấp quốc tế của tập đoàn Vingroup mà mới được khai trương nên sẽ có rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá. Tuy nhiên, để có một chuyến đi bổ ích và vui vẻ, bạn nên tham khảo những kinh nghiệm sau đây của chúng tôi để có một lịch trình và kế hoạch phù hợp nhé.

Di chuyển như thế nào ở Vinpearl land Hội An
Để đi đến Vinpearl land Hội An có hai cách cho bạn lựa chọn:
Thứ nhất di chuyển bằng xe bus. Ở cả Đà nẵng và Hội An đều có xe bus di chuyển đến Vinpearl land Hội An với giá vé rẻ thậm chí còn được miễn phí trong một số đợt khuyến mãi. Đây là phương pháp di chuyển tiết kiệm chi phí nhất.


Thứ hai, đặt xe lái riêng, có thể là taxi hoặc đặt xe trên các trang web du lịch. Bạn nên tham khảo trước mức giá để không bị chém nhé. Đối với xe 4 chỗ thì đi Đà nẵng đến Vinpearl land Hội An sẽ mất khoảng 300-400k, Hội An -Vinpearl land Hội An giá khoảng 200k. Nếu thuê xe 7 chỗ thì chi phí sẽ cao hơn khoảng 100k.
Thuê xe qua trang web sẽ có giá rẻ hơn nhưng bạn nên đặt trước từ 2 ngày trước khi đi để đảm bảo còn xe nhé.
Nên mang gì tới Vinpearl land Hội An
Nếu đi du lịch vào mùa nắng thì đương nhiên không thể thiếu kem chống nắng, mũ, ô,… để hạn chế làn da bị thiêu đốt bởi ánh sáng mặt trời, bởi đây là miền trung nên nhiệt độ cũng sẽ khá cao công thêm Vinpearl land Hội An là khu di lịch mới được xây dựng nên số lượng cây xanh cũng chưa có nhiều.
Ăn mặc thoải mái và đừng quên mang theo đồ bơi. Đến Vinpearl land Hội An chủ yếu là vui chơi, nhất là những trò chơi cảm giác mạnh do đó hãy ăn mặc thật thoải mái, năng động để dễ dàng hoạt động mà không e ngại điều gì, không nên mặc các trang phục bó sát hay váy khó hoạt động nhé. Vinpearl land Hội An cũng có công viên nước nên đừng quên mang theo đồ bơi để thỏa thích tắm nước, vui chơi dưới nước.
Thứ tuyệt đối không nên mang theo là đồ ăn và thức uống có cồn bởi Vinpearl land Hội An cấm mang theo những thứ này vào khu vui chơi. Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng vì bên trong khu vui chơi bán rất nhiều đồ ăn với mức giá hợp lý, vừa phải chứ không đắt đỏ như nhiều khu Vinpearl khác. Bạn nên lưu ý điều này để tránh trường hợp mua đồ ăn bên ngoài nhưng phải bỏ đi vì không được mang vào nhé.