Không phải ngẫu nhiên mà Đà Nẵng được phong tặng danh hiệu thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam. Những năm qua với sự đầu tư của nhà nước, du lịch Đà Nẵng đang phát triển một cách chóng mặt là địa điểm thường xuyên diễn ra các cuộc họp cấp cao, chương trình lớn của dân tộc cũng như là địa điểm đón nhiều lượng khách du lịch trong và ngoài nước. Bên cạnh điều kiện thiên nhiên ưu đãi, Đà Nẵng còn xây dựng được hệ thống Vinpearl vô cùng chất lượng phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng.

Nằm cách sân bay quốc tế Đà Nẵng không xa đó chính là hệ thống nghỉ dưỡng Vipearl với chất lượng 5 sao đem đến sự hài lòng vô cùng lớn dành cho khách hàng. Vipearl được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống khu nghỉ dưỡng sinh thái, biệt thự, khu vui chơi giải trí, hệ thống nhà hàng khách sạn phục vụ tối đa nhu cầu của quý khách hàng. Đến với Đà Nẵng khách du lịch không thể bỏ qua một số địa điểm du lịch nổi tiếng sau:

Bán đảo Sơn Trà tự hào là khu dự trữ sinh quyển lớn nhất Việt Nam ôm ấp thành phố Đà Nẵng với nhiều động thực vật quý hiếm có trong sách đỏ thế giới trong đó nổi bật là loài vooc đang được bảo tồn vô cùng tốt. Bán đảo Sơn Trà chỉ cách trung tâm thành phố 3km có thể trải nghiệm bằng các phương tiện khác nhau như ô tô, xe máy, xe đạp. Bạn có thể lựa chọn cho gia đình nhiều hình thức du lịch tại nơi đây, ngắm nhìn các loài vooc quý hiếm có trong sách đỏ thế giới.

Biển Mỹ Khê với bãi cát trắng dài, làn nước trong xanh nổi bật giữa những rặng dừa được bình chọn là 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất thế giới. Đến đây bạn sẽ được đắm mình trong làn nước trong xanh, thả tâm hồn trên những bãi biển cát trắng dài. Cùng với đó bạn có thể lựa chọn các hình thức vui chơi giải trí dưới nước là địa điểm nổi tiếng và thư giãn nhất nơi đây.

Nhắc đến Đà Nẵng là không thể không nhắc đến Bà Nà Hills với hệ thống cáp treo được công nhận là dài nhất thế giới. Khu du lịch danh thắng Bà Nà không phải ngẫu nhiên mà được phong tặng danh hiệu đường lên tiên cảnh. Phong cảnh tại Bà Nà nổi bật với kiến trúc Âu- Mỹ, hệ thống cáp treo dài, vượt núi rừng đem đến những trải nghiệm vô cùng thú vị. Bên cạnh đó quý khác còn được tận hưởng điều kiện khí hậu vô cùng tuyệt vời nơi đây.