Cùng với việc xây dựng chuỗi bất động sản khu nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl, tập đoàn Vingroup cũng song song tiến hành đầu tư vào khu vui chơi giải trí Vinpearl Land tại các địa điểm du lịch nổi tiếng trên khắp cả nước. Liên hệ ngay với Booking Vinpearl để được báo giá vé Vinpearl land tốt nhất, cho bạn trải nghiệm những trò chơi cảm giác mạnh, trò chơi công nghệ cao… một cách sảng khoái, vui vẻ và tuyệt vời nhất.

Giá vé Vinpearl Land Nha Trang

Nha Trang nổi tiếng là thành phố biển xinh đẹp nằm tại tỉnh Khánh Hoà, phát triển mạnh mẽ về du lịch. Vịnh Nha Trang cũng vinh hạnh được tạp chí Fore bình chọn là 1 trong 29 vịnh đảo đẹp nhất hành tinh. Đến với Nha Trang chắc chắn bạn không thể bỏ qua khu vui chơi giải trí hàng đầu tại đây, chính là Vinpearl Land Nha Trang.

Booking Vinpearl báo giá vé Vinpearl Land Nha Trang như sau:

  • Vé cáp treo Vinpearl Land: người lớn là 800.000đ/ khách, trẻ em: 700.000đ/ khách.
  • Vé Vinpearl đi bằng những phương tiện khác: người lớn: 730.000đ/ khách. Trẻ em; 650.000đ/ khách.
  • Thẻ Cano – Taxi Vinpearl Land: 150.000đ/ lượt.
  • Thẻ ẩm thực Vinpearl Land: thực đơn: 120.000đ cho đoàn 30 khách. Thực đơn: 150.000đ – 190.000đ cho đoàn 20 khách.

Giá vé Vinpearl Land Phú Quốc

Nếu Kiên Giang là một chiếc vương miện thì Phú Quốc chính là viên ngọc sáng nhất trên chiếc vương miện ấy. Phú Quốc nổi tiếng bởi vẻ đẹp như mộng, tựa một bức tranh thiên nhiên mang đến cho người ta cảm giác yên bình. Bãi biển với nền cát trắng mịn màng cùng với làn nước xanh như ngọc mang đến cho Việt Nam một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land Phú Quốc giúp cho các du khách đến đây được thư giãn và đốt cháy hết năng lượng của mình nhanh hơn, thoả sức mình vào với những trò chơi dưới nước, trò chơi cảm giác mạnh…

Booking Vinpearl báo giá vé Vinpearl Land Phú Quốc như sau:

  • Vinpearl Land: người lớn cao trên 1.4m: 500.000đ/ khách. Trẻ em từ 1m – 1.4m: 400.000đ/ khách.
  • Vinpearl Safari: người lớn: 600.000đ/ khách, trẻ em: 500.000đ/ khách.
  • Vé compo Vinpearl Land và Vinpearl Safari: người lớn 850.000đ/ khách, trẻ em: 700.000đ/ khách.

Đối với trẻ em dưới 1m được miễn phí vé vào cửa.

Tại sao nên mua vé tại Booking Vinpearl?

Tại các khu du lịch, các điểm vui chơi luôn có những đối tượng lạ mặt, cò mồi bán vé chợ đen với mức giá trên trời nhằm trục lợi từ du khách, đặc biệt là những du khách nước ngoài rất dễ bị lừa. Vì thế hãy đặt vé trước tại Booking Vinpearl để có được mức giá chính xác nhất, bên cạnh đó quý khách còn có thể nhận được những ưu đãi khuyến mại hấp dẫn.