Một mùa hè lại đàn diễn ra, mùa du lịch đang tới rất nhiều người có kế hoạch đi chơi và nghỉ mát sau những ngày tháng làm việc vất vả và chọn Vinpearl Nha Trang làm điểm dừng chân. Vinpearl Land tọa lạc trên đảo Hòn Tre, Nha trang, vịnh biển đẹp nhất Việt Nam được biết đến là một khu resort và thiên đường giải trí, vui chơi cao cấp bậc nhất cả nước thu hút hàng triệu lượt du khách tham quan.
Bạn đang có kế hoạch tới Vinpearl Land Nha Trang hãy tham khảo kinh nghiệm sau đây của chúng tôi để có kế hoạch vui chơi thất thú vị và không bỏ lỡ những điều hay ho trên hòn đảo xinh đẹp này nhé.

Cách di chuyển ra Vinpearl Land Nha Trang và giá vé
Để di chuyển ra Vinpearl Land Nha Trang có hai cách, thứ nhất di chuyển bằng cáp treo. Thứ hai, di chuyển bằng phà tuy nhiên đi cáp treo được hầu hết du khách lựa chọn bởi nhanh chóng và có thể được ngắm biển từ trên cao.
Năm 2018, giá vé vào khu vui chơi Vinpearl Land Nha Trang bao gồm cap treo 2 chiều đi về, tham gia mọi trò chơi kể cả thủy cung và công viên nước là 800k/ người lớn, 700k/ trẻ em, trẻ em dưới 1m sẽ được miễn phí.
Cáp treo tại Vinpearl Land Nha Trang là tuyến cap treo vượt biển dài nhất thế giới nên bạn hoàn toàn nên lựa chọn trải nghiệm hành trình di chuyển bằng cap treo này thay vì các phương tiện khác.

Chơi gì ở Vinpearl Land Nha Trang
Vinpearl Land Nha Trang thiết kế khu vui chơi bao gồm 5 địa điểm: khu trò chơi trong nhà, trò chơi ngoài trời, thủy cung, công viên nước và khu biểu diễn nghệ thuật. Cụ thể:
Khu du lịch trong nhà sẽ phù hợp với lứa tuổi trẻ em hơn với các trò chơi như xe đụng, xem phim và hàng trăm loại máy điện tử trò chơi.  Còn đối với người lớn, khu vui chơi ngoài trời sẽ thú vị và kích thích hơn nhiều với những trò chơi mạo hiểm vô cùng cuốn hút như tài lượn siêu tốc, Alpine coaster, làn trượt trên đảo đầu tiên tại châu á, đu quay dây văng,… và rất nhiều những trò chơi nhẹ nhàng khác đang đợi bạn đến để khám phá, chinh phục sự dũng cảm của bản thân.
Thủy cung của Vinpearl Land Nha Trang là thủy cung hiện đại nhất Việt Nam với hơn 3000 loại sinh vật biển khác nhau vô cùng rực rỡ, rộng lớn với diện tích tới hơn 3000 m2 chắc chắn là địa điểm bạn không nên bỏ qua khi ghé thăm nơi đây.
Công viên nước tại Vinpearl Land Nha Trang là nơi bạn có thể quậy hết cỡ với nước qua hàng loạt trò chơi dưới nước hiện đại và được phân thành nhiều khu cho nhiều đối tượng khác nhau.
Khu biểu diễn với màn biểu diễn nhạc nước đáng được trông đợi nhất sẽ diễn ra trong khoảng 25p hàng ngày bắt đầu từ 19h, chắc chắn sẽ khiến bạn mở rộng tầm mắt với khu vui chơi cao cấp, đẳng cấp thế giới.