Điểm mặt những địa chỉ Vinpearl hàng đầu Việt Nam

Điểm mặt những địa chỉ Vinpearl hàng đầu Việt Nam

Mùa hè đến cũng là lúc bạn và gia đình đang lên cho mình những ý tưởng du lịch tại các địa điểm hàng đầu Việt Nam. Thật may mắn khi chúng ta được sính ra trong một đát nước có rất nhiều danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử nổi tiếng. Trong đó  một địa điểm du lịch đang rất hot hiện nay chính là hệ thống khu biệt thự nghỉ dưỡng, nhà hàng, khách sạn Vinpearl. Tại đây quý khách có thể hào mình với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cũng như các dịch vụ hỗ trợ và nghỉ dưỡng do chúng tôi cung cấp.

Được mệnh danh là chuỗi ngọc trai của Vịnh Bắc Bộ, Vin pearl Hạ Long xứng đáng là một công trình nghệ thuật chứ không chỉ đơn thuần một khu nghỉ dưỡng nữa. Nằm cách Thủ đô Hà Nội chỉ 300km di chuyển, Hạ Long được mệnh danh là chuỗi ngọc trai của Vịnh Bắc Bộ, nơi đây nổi bật với hệ thống đảo nổi, làn nước trong xanh và bờ cát trắng là một sự lựa chọn không tồi một chút nào dành cho các gia đình trong dịp nghỉ lễ và mùa hè năm nay.

Theo chiều dài của đất nước chúng ta sẽ được thưởng lãm những cảnh đẹp của Vinpearl tại Vinh với điểm nổi bật là khu văn hóa tâm linh Làng Sen là nơi sinh thành của chủ tịch Hồ Chí Minh. Đến nới đây hòa mình vào giọng kể ngọt ngào của hướng dẫn viên hình ảnh Hồ Chủ tịch sẽ hiện ra vô cùng giản dị và ấm áp.

Điểm tiếp theo chính là Đà Nẵng với rất nhiều danh lam thắng cảnh như bán đảo Sơn Trà, biển Mỹ Khê, cầu Rồng…Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam với cảnh sắc và con người thân thiện ấm áp.

Thành phố Nha Trang cũng là một địa điểm được lựa chọn để xây dựng khu nghỉ dưỡng Vinpearl với chất lượng và giá thành vô cùng tốt. Qúy khách sẽ được ngâm mình trong làn nước trong xanh, bờ cát trắng và tận hưởng khung cảnh bình yên nơi đây.

Nằm ở cực Nam của Tổ Quốc đó chính là Vinpearl Phú Quốc như một hòn ngọc của biền Đông với cảnh sắc như thiên đường sẽ đem đến cho bạn sự hứng khởi và

Post Discussion

Be the first to comment “Điểm mặt những địa chỉ Vinpearl hàng đầu Việt Nam”

COUPON VINPEARL

Áp dụng từ 01/01 đến 30/04/2018
ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ NGAY
Nhanh tay, số lượng có hạn!
close-link
ĐĂNG KÝ GÓI COMBO:

VINPEARL NHA TRANG

Hãy nhập đúng thông tin của bạn
ĐĂNG KÝ NGAY
Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!
close-link