Lại một mùa hè rực lửa nữa gõ cửa chúng ta, ngay từ bây giờ rất nhiều gia đình đã lên kế hoạch cho một chuyến vui chơi nghỉ dưỡng của mình. Tìm kiếm một nơi yên bình, khung cảnh hoang sơ nhưng vẫn có thể đốt cháy năng lượng, nổi loạn và “xoã” hết mình với những trò chơi cảm giác mạnh cực chất ở đâu? Đó chính là Vinpearl Land Nha Trang, bạn khó lòng có thể tìm kiếm cho mình một điểm du lịch nào hấp dẫn và lý tưởng như thiên đường vui chơi giải trí Vinpearl Land.

Vinpearl Land còn được biết đến với một tên gọi kiêu sa khác là khu du lịch Hòn Ngọc Việt, là dịch vụ vui chơi giải trí kết hợp với khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao quốc tế, nằm trên đảo Hòn Tre xinh đẹp với quy mô diện tích lên đến 200.000 m2.

Vinpearl Land ngày càng phát triển với rất nhiều những trò chơi mới, lý thú và hấp dẫn du khách hơn, đáp ứng mọi nhu của mọi đối tượng khách du lịch, thậm chí người ta còn ngưỡng mộ và đặt cho nơi đây biệt danh là “thiên đường du lịch của Việt Nam”. Vinpearl Land hoàn toàn xứng đáng với những gì mà du khách ưu ái dành cho.

Những trò chơi cảm giác mạnh, vui vẻ và thoải mái nhất bạn sẽ đều được trải qua khi đến với Vinpearl Land Nha Trang. Lần đầu tiên, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác lơ lửng tự do do biển cả mênh mông và trời xanh bao la khi được trải nghiệm cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, chiều dài lên đến 3,320 km.

Thời điểm lý tưởng nhất để bạn tham quan, vui chơi khám phá Vinpearl Land là từ tháng 6 đến tháng 9 dương lịch, khoảng thời gian này là mùa hè, trời nắng nóng quá phù hợp để bạn có thể tận hưởng, ngâm mình xuống làn nước trong xanh mát mẻ và tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí nổi tiếng, hấp dẫn khác.

Để di chuyển đến Vinpearl Land Nha Trang, bạn có thể lựa chọn giữa nhiều phương tiện khác nhau như xe khách, tàu hoả hoặc máy bay. Dù bạn ở tỉnh thành nào trên đất nước Việt Nam cũng có thể đến Nha Trang một cách nhanh nhất và đi đường thẳng, không cần phải nghỉ chân hay đổi xe ở điểm nào cả.

Vé cáp treo Vinpearl Nha Trang dành cho người lớn là 750.000đ/ người bao gồm vé hai chiều đi và về cùng việc bạn sẽ được miễn phí tất cả các trò chơi trong khu vui chơi giải trí Hòn Ngọc Việt.

Vui chơi tại Vinpearl Land, bạn nên chọn nghỉ dưỡng tại khách sạn Vinpearl để được phục vụ tốt nhất với rất nhiều những tiện ích tuyệt vời.