Vinpearl Land Nha Trang, khu vui chơi giản trí và hệ thống resort cao cấp bậc nhất tại Việt Nam luôn là điểm đến du lịch hàng đầu ở nước ta. Nhất mà vào mùa cao điểm du lịch như mùa hè lượng khách kéo tới Vinpearl Land Nha Trang rất đông, kéo theo đó là giá cả ở đây cũng sẽ tăng vọt. Không những thế, người đi mua vé luôn gặp phải tình trạng xếp hàng kéo dài để mua vé nên nhiều người cảm thấy khó chịu.
Vậy sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm khi đi du lịch tại Vinpearl Land Nha Trang, cách đặt vé, vui chơi,… vừa giá rẻ mà lại nhanh chóng, không cần xếp hàng mất thời gian, làm giảm tinh thần để các bạn có một chuyến đi vui vẻ nhé.

Nên mua vé Vinpearl Land Nha Trang như thế nào
Địa điểm bán vé chính thức, quen thuộc nhất là cổng Vinpearl thế nhưng khi mua ở đây bạn sẽ gặp phải tình trạng xếp hàng kéo dài vì đông khách, giá vé đúng như giá niêm yết được quy định rõ ràng.
Thế nhưng ngoài nơi này vẫn còn một số đại lý bán vé Vinpearl Land Nha Trang cấp 1 được phân phối chính thức hoặc một số trang đặt vé qua mạng. Khi mua vé ở những nơi này thông thường sẽ có giá vé thấp hơn giá niêm yết một chút, trên hết là bạn sẽ được giao vé tận nơi mà không cần xếp hàng mệt nhọc.

Nên đi Vinpearl Land Nha Trang vào thời điểm nào trong ngày
Phụ thuộc vào đối tượng tham quan sẽ chọn thời điểm tham quan Vinpearl Land Nha Trang thích hợp.
Chẳng hạn nếu các bạn là một nhóm sinh viên hay bạn bè còn trẻ tuổi, sức lực dồi dào và thích khám phá nhiều, không ngại mệt mỏi thì nên đi sớm bởi khu vui chơi Vinpearl Land Nha Trang rất rộng lớn và cần nhiều thời gian để các bạn có thể khám phá hết những điều thú vị ở đây, ngoài ra còn có thể chụp được thật nhiều ảnh để lấy lại được vốn đã bỏ ra. Vinpearl Land Nha Trang sẽ hoạt động cap treo bắt đầu lúc 8h30 vì vậy các bạn nên đến vào thời điểm này hoặc sớm hơn một chút để không phải xếp hàng chờ đợi quá lâu để chơi được nhiều hơn.
Còn nếu bạn là một gia đình có con nhỏ hoặc người lớn tuổi thì không nên đi quá sớm bởi trẻ em và người già sẽ không có đủ sức chơi cả ngày và đợi đến 19h để xem nhạc nước, do đó các bạn có thể chọn đi vào đầu giờ chiều sẽ phù hợp nhất.
Lưu ý rằng Vinpearl Land Nha Trang không cho du khách mang thức ăn từ ngoài vào nên bạn sẽ phải chọn ăn tại làng ẩm thực bên trong khu giải trí hoặc mua vé ăn fastfood nên bạn hãy chuẩn bị đủ tiền để chi trả những khoản ăn uống này nhé.